BIOPTIC

BIOPTIC

CHĂM SÓC & TRỊ LIỆU 3 VẤN ĐỀ CỦA VÙNG MẮT - QUẦNG THÂM, NẾP NHĂN & BỌNG MẮT

Tính năng sản phẩm

[masterslider_pb id=”24″]

Vùng da xung quanh mắt là khu vực mỏng manh nhất trên khuôn mặt. Hoạt động mắt liên tục hàng ngày, chịu áp lực của lớp phấn trang điểm, tập trung cao độ trước ánh sáng neon & màn hình máy tính khiến nó nhanh chóng phản ứng dẫn tới mệt mỏi, quầng thâm, túi mỡ & nếp nhăn.

BIO-OPTIC

NẾP NHĂN

Dấu hiệu đầu tiên của lão hóa, đường nhăn và nếp nhăn xuất hiện ở đuôi mắt “Vết chân chim”.

QUẦNG THÂM

Hệ quả trực tiếp của các vấn đề vi tuần hoàn. Khi chúng ta lớn tuổi, các mao mạch bắt đầu giãn, máu không còn lưu thông bình thường (ứ tĩnh mạch). Kết quả là sắc tố dưới da sẫm màu hơn, tạo ra quầng thâm nhìn dưới vùng da mỏng manh của vùng mắt.

BỌNG MẮT

Phù nề dưới mặt tạo thành bọng mắt là hậu quả của tình trạng trì trệ bạch huyết, hoặc do di truyền, là kết quả của các tế bào mỡ dư thừa tích tụ trong khu vực dưới mắt.

Sản phẩm dùng tại nhà

Vui lòng click vào mã sản phẩm để xem thông tin chi tiết và mua hàng.

Thành phần chính

bio-optic khu vucHIỆU QUẢ LÀ CĂNG MƯỢT NẾP NHĂN RÕ RỆT
Micro-collagen có một hoạt động thực sự mạnh mẽ từ các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh kích thích tổng hợp collagen lên đến 117% trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 tháng. Giảm nếp nhăn sâu lên đến 68% đã được quan sát.

PHỤC HỒI LẠI ĐỘ MỀM DẺO CỦA LÀN DA

– VEGESERYL là một protein thực vật trong lượng phân tử lớn giàu Albumin và globulin. Nó cung cấp nhiều hoạt tính: làm căng và làm săn chắc mạnh mẽ, hành động sửa chữa chống nhăn, cải thiện độ mềm dẻo của da, nuôi dưỡng da và tái sinh.
MẶT NẠ GEL LOẠI BỎ BỌNG MẮT
Hai vấn đề chính là gốc rễ của các vấn đề về mắt: sự giữ nước và duy trì chất béo. Hai loại bọng mắt do đó được quan sát: túi nước hoặc túi mỡ, đôi khi là một sự kết hợp của cả hai hiện tượng. Vì vậy, mục đích Mask của chúng tôi là một công thức đồng bộ để bằng cách kết hợp 2 phức hợp mạnh mẽ thực vật:

– Redulite hoạt động trên khả năng giữ nước
– Remoduline giúp ráo nước và loại bỏ sự xâm nhập của phân tử béo nằm vùng dưới mắt.

 TINH CHẤT CHĂM SÓC CHỐNG THÂM QUẦNG MẮT

Mọi người đều nghĩ rằng các quầng dưới mắt có liên quan đến tình trạng mạch máu và ở bên dưới. Tuy nhiên, chúng ta có thể tiến xa hơn vào việc phân tích nguồn gốc của các quầng thâm tím này. Các bức tường mạch máu kém dẻo dai & kháng nước kém thực sự dễ dẫn đến sự sung phồng và ứ máu, kết quả là xuất hiện một sự rò rỉ của các vi thể máu đỏ. Các tế bào máu bị rò rỉ ra khỏi các mao mạch này  kích động sự bùng nổ của chúng và giải phóng hemoglobin. Hemoglobin này bị hư hỏng vào và chuyển thành Biliverdin (sắc tố màu tím hoặc màu xanh đậm) và sau đó thành Bilirubin (màu cam cho tới sắc tố nâu đỏ sậm). Trong khi sự vi tuần hoàn kém và quá chậm, các sản phẩm của sự phá hủy của hemoglobin sẽ hình thành một vùng cục bộ tạo ra màu tím đến nâu.
Với những kiến ​​thức sâu sắc của việc phân tích sự hình thành những quầng thâm này, phòng thí nghiệm Ericson đang phát triển một phương pháp điều trị chuyên biệt để chiến đấu chống lại các vấn đề của quầng thâm kết hợp yếu tố hoạt tính bổ sung: Haloxyl, Dermawhite và Ronasphere.

HALOXYL

  • Kích họat sự đào thải các enzymes sắc tố (biliverdin, bilirubin)
  • Kháng viêm
  • Củng cố mật độ da

Hình ảnh thử nghiêm lâm sàng trên người:
– 22 người tình nguyện trong 56 ngày
– Thoa 2 lần/ngày trên ½ khuôn mặt kem chứa  2% Haloxyl

Sản phẩm chuyên nghiệp

Qui trình chuyên nghiệp

Thời gian 1 lần trị liệu = 30 phút

Vòng điều trị : 6 lần

Tần suất : 1 lần/ tuần

Cần Tư Vấn Sản Phẩm?

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện thoại

Thông điệp

Hotline  : 090 1 339 767

Điện thoại đặt hàng :
    – HCM : (028) 5 415 6767
– HN  : (024) 3 976 6825
Facebook:
Mỹ phẩm điều trị Đào Tiến