Trị liệu quầng thâm, nếp nhăn, bọng mắt (Bioptic)

 • BIOPTIC
  BAGS REDUCER GEL MASK E231

  Gel xóa bọng mắt, tác động làm mát dịu và giảm tích dịch, giúp tiêu mỡ tại chỗ, lưu thông bạch huyết giúp làm giảm áp lực và thu nhỏ bọng mắt. Sau khi làm sạch, lấy một lượng vừa đủ thoa hết xung quanh vùng mắt. Massage nhẹ. Để 15-20 phút rồi lau sạch hoặc để qua đêm.

  2.010.000
 • BIOPTIC
  BI-PHASE MAKE-UP REMOVER E16

  Gel làm sạch tẩy trang cực kỳ nhẹ nhàng, nhanh chóng làm tan lớp trang điểm trên mắt. Sử dụng bông cotton lấy dung dịch, lắc đều chai, lau toàn bộ vùng da quanh mắt. Sau đó dùng lotion để hoàn tất bước tẩy trang.

  .

  1.099.000
 • BIOPTIC
  MICRO-COLLAGEN LIFTING E229

  Gel dưỡng xóa nhăn mắt cung cấp collagen trẻ hóa tuyệt vời cho vùng da quanh mắt với tác dụng làm mượt các nếp nhăn tức thì và duy trì lâu dài. Sử dụng hàng ngày thoa lên vùng da xung quanh mắt, sau khi làm sạch..

  2.960.000
 • BIOPTIC
  PHYTO CAPSULES ANTI-FATIGUE E232

  Viên nang dưỡng mắt từ tinh chất thực vật với tác dụng chống khô và mỏi mắt, nuôi dưỡng và làm giảm các vết nhăn quanh mắt, đặc biệt dành cho các khách hàng văn phòng phải tiếp xúc lâu với máy tính. Xoay mở viên nang, bôi một lượng vừa đủ xung quanh mắt, massage nhẹ cho thẩm thấu.

  2.720.000
 • BIOPTIC
  REPAIR CONCENTRATE FLUID E21

  Tinh chất chống quầng thâm mắt, nếp nhăn & giải stress cho vùng mắt. Xóa ngay các quầng thâm bằng cách kích thích tuần hòan vi mạch bị suy yếu và thanh lọc các chất thải. Tác dụng kháng viêm. Dùng hàng ngày sau khi làm sạch vùng mắt.

  2.300.000
 • BIOPTIC
  SOOTHING LOTION E230

  Dung dịch làm dịu mắt, cân bằng pH, giữ ẩm bảo vệ, mượt da với các đặc tính chống gốc tự do. Dùng sau khi tẩy trang.

  1.099.000