• DERMA CALM
  COUPEROSIS SERUM E640

  Serum làm dịu da, giảm kích ứng cho làn nhạy cảm do giãn mao mạch, ở các vùng da mỏng hay mẩn đỏ. Thoa vài giọt serum lên những vùng có dấu đỏ buổi sáng và buổi tối trước khi sử dụng cream.

  2.752.000
 • DERMA CALM
  GENTLE CLEANSING MILK E636

  Sữa rửa mặt nhẹ nhàng dành cho da nhạy cảm,  làm sạch và tác động thanh lọc da. Bảo vệ màng hydrolipid của da. Phù hợp với làn da thường, da khô. Lấy một lượng vừa đủ khoảng 2ml, thoa lên mặt và cổ với đầu ngón tay. Sử dụng hàng ngày, sau đó cân bằng da với toner.

  1.591.000
 • DERMA CALM
  GENTLE PURIFYING FOAM E639

  Sữa rửa mặt dạng Bọt làm sạch nhẹ nhàng không làm khô da. Phù hợp với da nhờn. Lắc trước khi sử dụng. Nhấn xuống và đặt một giọt của bọt vào lòng bàn tay,thoa lên mặt và massage nhẹ nhàng. Rửa lại bằng nước.

  1.591.000
 • DERMA CALM
  GENTLE SOOTHING LOTION E637

  Toner cân bằng nhẹ nhàng làm dịu và làm khỏe lại những mỏng manh  nhất của da. Dùng cho mọi loại da. Nhẹ nhàng tẩy trang với cleansing milk và thoa SOOTHING LOTION trên mặt và cổ với một miếng cotton. Chăm sóc da hàng ngày.

  1.612.500
 • DERMA CALM
  MICELLAR LOTION CLEANSER E638

  Sữa rửa mặt & tẩy trang nhẹ nhàng, thanh lọc và bảo vệ làn da mỏng manh. Làm sạch nhanh 2 trong 1. Sử dụng rửa khắp mặt và cổ với miếng cotton. Chăm sóc da hàng ngày.

  1.591.000