Đào Tiến – 11 năm hình thành và phát triển

Đào Tiến – 11 năm hình thành và phát triển

Công ty CPTM Dược Mỹ Phẩm Đào Tiến được thành lập từ tháng 10/2006 có trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh. Từng bước đặt những viên gạch đầu tiên trên tiến trình chinh phục thị trường dược Mỹ phẩm, công ty đã xây dựng được hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Các đại lý ủy quyền có mặt tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh lân cận khác.

Đến nay, Công ty CPTM Dược Mỹ Phẩm Đào Tiến được biết đến như một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dược mỹ phẩm, trở thành đối tác độc quyền của rất nhiều các hãng bào chế về Tân dược, Mỹ phẩm quốc tế.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Không chỉ phân phối sản phẩm, công ty còn luôn được đánh giá cao trong việc giới thiệu những giải pháp chăm sóc thẩm mỹ theo hướng Y khoa đột phá, tiên tiến, đáng tin cậy.

Hệ thống phân phối các sản phẩm của Đào Tiến rất đa dạng từ Medical Clinic, Medical Spa, các Thẩm mỹ viện cho đến thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp cao cấp tại các resort hàng đầu toàn quốc. Để có được thành tựu này, Đào Tiến xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả và riêng biệt trên 3 lĩnh vực: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Hệ thống nhà thuốc… Đào Tiến có đầy đủ các phòng ban về Bán hàng, Marketing đến dịch vụ hậu mãi để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng cũng như giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

Biết được nhu cầu làm đẹp của hầu hết mọi người, Đào Tiến còn thường xuyên tổ chức những hội thảo hữu ích giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình dòng dược mỹ phẩm phù hợp. Ngoài ra, những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn diễn ra quanh năm như lời tri ân sâu sắc nhất Đào Tiến gửi đến những khách hàng đã đồng hành cùng mình trong suốt những năm qua.

Trong năm 2016, Công ty CPTM Dược Mỹ Phẩm Đào Tiến được Viện nghiên cứu Kinh tế kết hợp Tổ chức Global Trade Alliance (GTA) trao tặng danh hiệu công ty đạt chuẩn chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp cho Thương hiệu hàng đầu TopBrands 2016. Bảng chứng nhận này được InterComformity Germany-EU đánh giá, Global- GTA trade alliance phê chuẩn, Intitute For Economic Reasearch IFR phát hành chứng nhận thương hiệu hàng đầu. Sự ghi nhận dựa trên các chương trình xây dựng và phát triển thương hiệu, độ nhận biết của thương hiệu, nhận định và tín nhiệm của khách hàng về vị thế và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

Trong thời gian tới Công ty CPTM Dược Mỹ Phẩm Đào Tiến sẽ phát triển hơn nữa trên mọi lĩnh vực để không phụ lòng mong đợi của khách hàng. Bên cạnh đó công ty cũng sẽ không ngừng nghiên cứu, nâng cao công nghệ để mang tới những sản phẩm chất lượng hơn nữa, để sắc đẹp luôn đồng hành với phụ nữ trên mọi bước đường đời.

Share this post