Điều trị viêm mũi, viêm mũi họng thay thế Kháng sinh.

Điều trị viêm mũi, viêm mũi họng thay thế Kháng sinh.

 Mẹ ơi, xịt mũi cho con đi! 

 Actisoufre Spay ra đời đã giải quyết vấn đề rắc rối cho rất nhiều gia đình tại Việt Nam và được rất nhiều trẻ em ưa chuộng. Hãy cùng nghe những câu chuyện thực tế khi sử dụng sản phẩm được các gia đình chia sẻ nhé!
 Bé Phú Khang (5 tuổi) – TpHCM trước kia mỗi khi bị viêm mũi, họng, gặp vấn đề về đường hô hấp đều được mẹ đưa tới bác sỹ rửa nước muối, kê đơn. Nước muối làm xót mũi khiến bé hoảng loạn, thuốc kháng sinh khiến bé mệt mỏi, gầy còm đi trông thấy khiến mẹ không khỏi xót xa. Từ ngày có Actisoufre Spay và được mẹ “huấn luyện” cách dùng, cứ mỗi lần hắt hơi, sổ mũi là bé lại tự động cầm chai xịt và gọi mẹ “Mẹ ơi, xịt mũi cho con đi”.
 Một gia đình khác có con gái 10 tuổi – Hà Nội, mùa đông bé thường xuyên bị viêm mũi họng, đặc biệt thời tiết hiện nay tại HN là viêm mũi họng kinh niên , nên mỗi sáng trước khi đi học bé đều không quên nhắc Mẹ xịt Actisoufre cho bé trước khi tới lớp. Mẹ bé chia sẻ, từ khi biết đến Actisoufre là cả nhà chỉ dùng loại này cho bệnh viêm mũi, viêm họng, cả nhà đã dùng hết 5 chai rồi.

Có thể nói, Actisoufre là sản phẩm hầu như không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình mỗi nhà để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm mũi họng cho cả gia đình đấy ạ.

Share this post