Giới thiệu Đào Tiến

Công Ty Cổ Phần Thương mại Dược Mỹ Phẩm ĐÀO TIẾN

Trụ sở chính: 178 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoai: (08) 5 415 6767  –  Fax: (08) 5 410 7004

Bà Đào Vân Anh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

MỤC TIÊU:

 • Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nhập khẩu, phân phối  Dược phẩm, Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng…  tại Việt Nam.
 • Quảng bá và cung cấp những sản phẩm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năngnhập khẩu từ Châu Âu với chất lượng tốt nhất và an toàn nhất đến với người tiêu dùng.
 • Lựa chọn và đồng hành với các đối tác trong nước và nước ngoài nhằm đạt những tiêu chí cao nhất về chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN:

 •  Thành lập tháng 10/2006, công ty hoạt động vào đầu năm 2007, Công ty Đào Tiến là đối tác độc quyền của các hãng bào chế về Tân dược, Mỹ phẩm. Mạng lưới phân phối rộng khắp 3 miền : Bắc – Trung – Nam, với trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, chi nhánh phía Bắc tại Hà Nội, và các đại lý ủy quyền tại các thành phố lớn Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh lân cận trong cả nước.
 •  Là đại diện độc quyền dòng hàng Dược Mỹ phẩm điều trị hàng đầu thế giới : Ericson Laboratoire. Công ty CPTM Dược Mỹ Phẩm Đào Tiến  đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc giới thiệu những giải pháp chăm sóc thẩm mỹ theo hướng Y khoa đột phá. tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống phân phối bao gồm các : Medical Clinic, Medical Spa, các Thẩm mỹ viện và các resort hàng đầu toàn quốc.
 •  Đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo hoạt động hiệu quả & riêng biệt trên 3 lĩnh vực : Dược phẩm, Mỹ phẩm, Hệ thống nhà thuốc … với đầy đủ các phòng ban, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng từ khâu  Bán hàng, Marketing đến dịch vụ hậu mãi sau khi bán hàng

GPDKKD TRONG LĨNH VỰC DƯỢC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI

 •  Giấy CNDDKKD của  Sở Kế hoạch – Đầu tư TpHCM
 •  Chứng chỉ hành nghề Dược
 •  Giấy CN Vệ sinh An Toàn Thực phẩm

Sơ đồ tổ chức công ty

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:

Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất năm 2011

Gold member Vietnam business council

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH:

Trụ sở chính tại HCM : R4- 64 Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Q.7

Vào tháng 12/2014, trụ sở chính Công ty được chuyển về khu Phú Mỹ Hưng, Văn phòng khang trang với 1 showroom và 4 tầng làm việc, với vốn đầu tư của công ty, đây là sự nỗ lực vượt bậc của Ban Giám Đốc công ty đã tạo điều kiện cho cán bộ CNV công ty có được một nơi làm việc tốt nhất với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

CHI NHÁNH CÔNG TY PHÍA BẮC TẠI HÀ NỘI

Chi nhánh Hà Hội

CHIẾN LƯỢC VÀ PHÁT TRIỂN:

 •  Trở thành một trong những công ty phân phối dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp.
 • Trong năm 2015 và giai đoạn tiếp theo, Công ty tiếp tục triển khai các dự án mở rộng hệ thống Showroom Mỹ phẩm Ericson Laboratoire trên cả nước.
 • Hai Showroom Mỹ phẩm ERICSON LABORATOIRE  đầu tiên được chính thức khai trương vào tháng 06/2015  tại Hồ Chí Minh  và tháng 07/2015 tại Hà Nội.

SHOWROOM VÀ TRAINING CENTER

Showroom đầu tiên tại trụ sở Hồ Chí Minh

Showroom Hà Nội

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI:

 • Dược phẩm

  Các bệnh viện, phòng khám ( nhà nước và tư nhân), nhà thuốc , các phòng mạch tư nhân và các công ty phân phối Dược cấp 2 trong cả nước.

 • Mỹ phẩm

  Là đại diện độc quyền của Ericson Laboratoire ở Việt Nam, Hệ thống phân phối bao gồm các : Medical Clinic, Medical Spa, các phòng khám trị liệu da, các Thẩm mỹ viện , và các resort hàng đầu trên toàn quốc.

  .

ĐÀO TẠO NHÂN LỰC, ĐÀO TẠO ĐẠI LÝ :

Công ty rất chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hàng năm công ty tổ chức nhiều lớp huấn luyện đào tạo cho cán bộ công nhân viên từ chuyên môn đến các kỹ năng mềm do các Giáo sư, Bác sĩ chuyên ngành và chuyên viên của công ty thực hiện.

Đặc biệt các đại lý Mỹ phẩm của công ty hàng năm luôn được tham dự buổi đào tạo chuyên sâu do các Giáo sư, Bác sĩ da liễu hàng đầu tại Việt Nam và Chuyên viên Thẩm mỹ Quốc Tế của Hãng Ericson Laboratoire – Pháp, đảm trách & thực hiện tại Tp Hồ Chí Minh và Tp Hà Nội.

Năm 2014 với đề tài huấn luyện “ Trắng sáng da an toàn và hiệu quả hơn”

Nhờ coi trọng việc đầu tư vào nguồn nhân lực là yếu tố then chốt nên Công ty CPTM Dược Mỹ Phẩm Đào Tiến có triển vọng thực hiện hiệu quả các chiến lược đầu tư dài hạn đã đề ra.