HYDRA CLINIC

HYDRA CLINIC

NUÔI DƯỠNG VÀ GIỮ ẨM CHUYÊN SÂU CHO LÀN DA KHÔ

THU HÚT ĐỘ ẨM – MÔ PHỎNG SINH HỌC MÀNG PHOSPHOLIPID – KÍCH THÍCH CHỨC NĂNG VẬN CHUYỂN NƯỚC TRONG DA NHỜ AQP3.

Quá trình Hydrat hóa là một trong những yếu tố chịu trách nhiệm cho sức đề kháng của da. Do đó, việc giảm độ ẩm nhanh chóng dẫn đến mất tính đàn hồi và mềm mại của da, gia tăng sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. Trong các trường hợp nặng, làn da bị bong tróc dẫn đến nẻ, ngứa và các hiện tượng viêm da.

CÔNG NGHỆ Y SINH HỌC CHO LÀN DA KHÔ

Bước tiến mới trong ứng dụng đổi mới khoa học & nghiên cứu : Trị liệu Hydro- Dinh dưỡng dành cho làn da khô (mất dầu, mất nước), hoạt động trên cơ chế tự nhiên của quá trình hydrat hóa da, tăng cường hấp thu & vận chuyển nước trong da để đảm bảo độ ẩm tối ưu. Đem lại làn da căng mịn tuyệt vời.

HYDRA CLINICMột thành phần hoạt động mới chiết xuất từ công nghệ sinh học. Bằng việc kích thích sự biệt hóa của các tế bào sừng, tác động:

  • Hoạt động nhanh chóng thúc đẩy quá trình sửa chữa mô tổn thương.
  • Làm tăng quá trình phân chia & biệt hóa tế bào, tái tạo hàng rào bảo vệ da.
  • Sửa chữa da hư tổn do stress môi trường, cháy nắng, phỏng hoặc bị thương.

SẢN PHẨM BÁN LẺ

Vui lòng click vào mã sản phẩm để xem thông tin chi tiết.

SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

THÀNH PHẦN CHÍNH

LIPIDURE 

Thành phần hoạt động thu được từ nghiên cứu y sinh học – các polymer tương thích sinh học cho việc cấy ghép trong cơ thể ,làm giảm đáp ứng miễn dịch từ phản ứng loại thải của cơ thể. LIPIDURE phục hồi tính nguyên vẹn của da nhờ khả năng hút ẩm (giữ nước). Vì thế giúp tăng cường chức năng bảo vệ da của lớp sừng cũng như giảm hiện tượng thoát nước biểu bì TEWL. LIPIDURE cũng giảm thiểu hóa hiện tượng kích ứng & viêm da do thiếu sản xuất interleukin-1 α.

AQUAPHYLINE

Hoạt động trên 2 cơ chế để điều chỉnh nội cân bằng nước trong tầng sừng stratum corneum:
* Vận chuyển nước: AQUAPHYLINE cải thiện dòng chảy của nước từ lớp trung bì lên lớp biểu bì bằng cách kích thích sự tổng hợp aquaporins-3, các kênh vận chuyển đưa vào lớp lipid của màng tế bào.
* Giữ nước: AQUAPHYLINE tăng cường khả năng gắn nước của lớp biểu bì bằng cách thúc đẩy sự đổi mới của lượng hyaluronic acid trong biểu bì. AQUAPHYLINE đem lại độ mềm mượt và đàn hồi của da, ngăn chặn sự xuất hiện nếp nhăn.

[masterslider_pb id=”18″]

TRỊ LIỆU SPA- NUÔI DƯỠNG VÀ GIỮ ẨM CHUYÊN SÂU CHO LÀN DA KHÔ

Thời gian 1 lần trị liệu = 1 giờ 15 phút

Vòng điều trị : 4 đến 6 lần

1 lần/ tuần

Cần Tư Vấn Sản Phẩm?

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện thoại

Thông điệp

Hotline

0901 339 767