LAVENDER – Bình yên & may mắn cả năm

🍀 LAVENDER – BÌNH YÊN & MAY MẮN CẢ NĂM!
Có loại cây thảo mộc nào phổ biến hơn hoa oải hương? Mùi hương quyến rũ của nó đã đồng hành với chúng ta từ rất sớm. Người La Mã đã sử dụng nó như một hương liệu khi tắm và cái tên hoa oải hương -lavender- bắt nguồn từ lavare có nghĩa là tắm. Vào thời điểm khi xà phòng còn là một thứ xa xỉ chỉ dành cho người giàu, thì những người “ chưa giàu” đã tắm trong làn nước thơm ngát được thêm vào hoa oải hương mọc hoang dại ở bất cứ khu vườn nào.

🌾Còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn được đắm mình trong phòng tắm với mùi oải hương thật quyến rũ của cặp đôi sữa tắm và dưỡng thể cao cấp đến từ thương hiêu Rudy- Nature & Arome đình đám của nước Ý.
Không chỉ giúp bạn có được làn da mềm mịn, sáng đều tuyệt vời, cặp đôi sản phẩm này còn giúp bạn có được tinh thần thư thái sau những phút giây làm việc mệt mỏi. Triệu chứng đau nửa đầu, cảm nắng, khó ngủ cũng được giải quyết với mùi hương tuyệt vời này đấy ạ.

Hãy để căn nhà và bạn luôn phảng phất sự bình yên, hoà thuận, may mắn cả năm với Lavender – Sữa tắm và Dưỡng thể của thương hiệu Rudy ra đời từ năm 1920 – Ý.

Cần Tư Vấn Sản Phẩm?

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện thoại

Thông điệp

Hotline  : 090 1 339 767

Điện thoại đặt hàng :
HCM : (028) 5 415 6767
HN  : (024) 3 976 6825
Facebook:
Mỹ phẩm điều trị Đào Tiến