LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ERICSON

Kỷ nguyên mới của Khoa học làm đẹp

Sự kết hợp thành tựu Y khoa trong chăm sóc thẩm mỹ chuyên sâu 

Vào những năm 1950, Giáo sư Ericson, sống ở Thụy Điển, đã chuyển đến Pháp. Ông là nhà sinh vật học & nhà nghiên cứu, ông là một học trò của một nhà sinh vật học nổi tiếng khác, Giáo sư Alexis Carrel, người đoạt giải Nobel Y học năm 1912.

Đam mê về y học và nghiên cứu, Giáo sư Ericson làm việc trong các bệnh viện và chuyên về phẫu thuật bỏng và điều trị các mô bị tổn thương. Cuộc gặp gỡ của Ông với người vợ tương lai – một giáo sư thẩm mỹ, sẽ mở ra những chân trời mới.

Được thành lập vào năm 1962 bởi Giáo sư Ericson người Thụy Điển, nhà khoa học tiên phong trong lĩnh vực sử dụng chiết xuất tế bào sinh học đông lạnh, cùng vợ là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đến nay ERICSON LABORATOIRE được biết đến là một trong những hãng bào chế dược mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. Năm 1993, công ty đã tham gia vào một Tập đoàn Tài chính lớn và tự cung cấp các phương tiện để phát triển hệ thống phân phối sản phản phẩm là những trung tâm chăm sóc thẩm mỹ có qui mô lớn toàn cầu.

🇨🇵️ ĐẶC TRƯNG THƯƠNG HIỆU – SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN THÀNH CÔNG – DƯỢC MỸ PHẨM PHÁP

 1️⃣  Dược mỹ phẩm (Cosmeceutical) với các hoạt chất trị liệu hiện đại & ưu việt trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.

2️⃣ Điều trị thẩm mỹ (Medical-clinic) kết hợp với Nuôi dưỡng chuyên sâu (Intensive Regeneration), tạo nên các dòng sản phẩm hiệu quả cao và đặc biệt an toàn, không có tác dụng phụ.

3️⃣️ Phác đồ điều trị theo gói Chuyên nghiệp (Package Treatment) – Sự kết hợp hoàn hảo giữa mỹ phẩm thẩm mỹ với các quy trình  sử dụng máy móc công nghệ cao như Laser, Oxygen, Bio-Light, E-Light, RF, Thermage, Hifu… Đem lại hiệu quả trị liệu tối ưu cho khách hàng

 Với 1️⃣4️⃣️ line hàng điều trị da mặt và 2️⃣ dòng Body đáp ứng yêu cầu cấp bách của thị trường khách hàng trung niên có thu nhập cao và mong muốn những trị liệu tiên tiến với hiệu quả cao & nhanh nhất.